Trong xã hội phong kiến, người ta quan niệm 3 việc quan trọng nhất của người đàn ông là “ tậu trâu, lấy vợ, xây nhà “. Cho đến xã hội hiện đại ngày nay, quan niệm đó đã có sự thay đổi nhưng việc xây nhà vẫn luôn là điều trọng đại của mỗi người, mỗi gia đình. Ngôi nhà được xây dựng lên là kết quả của cả một quá trình tích lũy lao động, không chỉ là nơi trú ngụ, sinh sống mà còn là hình ảnh đại diện cho vị thế, tính cách của gia chủ.
Xây nhà là việc trọng đại của đời người và cần được lên kế hoạch rõ ràng

Vì sao bạn cần một nhà thầu xây dựng uy tín?

Xây nhà không bộc phát 1 sớm một chiều mà phải lên kế hoạch rõ ràng trong một khoảng thời gian nhất định. Chủ đầu tư phải quan tâm đến rất nhiều các vấn đề như xin giấy phép xây dựng, ngày khởi công, kết cấu nền móng, định hướng kiến trúc, không gian nội thất… Trong đó, tìm kiếm một nhà thầu thi công xây dựng có uy tín, trách nhiệm cao với công trình mơ ước của mình là điều ai cũng rất mong muốn – cánh tay đắc lực giúp bạn:

- Tư vấn, thiết kế kiến trúc xây dựng.
- Giải phóng mặt bằng, đập phá, tháo dỡ nhà cũ (nếu có).
- Xử lý và chuẩn bị nền móng công trình.
- Thi công phần thô công trình: xây thô, trát trần và tường, đi điện nước âm tường…
- Thi công phần hoàn thiện: rát, ốp lát, lắp đặt cửa, bề mặt và tay vịn cầu thang, điện nước, ban công, khu phụ, sơn bả, lắp đặt thiết bị, …

Xây dựng Đức Chính – nhà thầu xây dựng uy tín của những công trình chất lượng

Công Ty TNHH Thương mại và Xây Dựng Đức Chính là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất. Với quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công, nhân công chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, Xây dựng Đức Chính đã và đang khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với dịch vụ xây nhà trọn gói, xây dựng theo yêu cầu và cung cấp đội thợ. Xây dựng Đức Chính cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, có chế độ bảo hành cam kết cùng giá thành cạnh tranh, đảm bảo lợi ích khách hàng.
 
Nhà thầu xây dựng uy tín của những công trình chất lượng – Xây dựng Đức Chính

Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐỨC CHÍNH
XAYDUNGDUCCHINH.NET
Địa chỉ: Số 32, Tổ 2 Đa Sỹ, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội
Email: xaydungducchinh.net@gmail.com
Website : www.xaydungducchinh.net
Hotline 24/7: 0983.729.862
Giám đốc: Phan Văn Chính

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungducchinh.net
 
Tags:
Chia sẻ bài viết: