Ở các nước châu Âu và Bắc Mỹ, tấm thạch cao trở thành 1 trong những vật liệu xây dựng có mức sử dụng phổ biến hàng đầu với tỷ lệ 10 – 11m2/người/năm. Ở Việt Nam, loại vật liệu xanh này cũng đang có rất nhiều cơ hội phát triển. Những đặc tính ưu việt của trần vách thạch cao ngày càng được bộc lộ rõ trong quá trình đưa vào sử dụng.
Nổi bật như:

- Trần vách thạch cao dễ dàng lắp đặt trong không gian, tiết kiệm được tối đa thời gian và nguồn nhân lực thi công. Khi dịch chuyển vị trí hay tháo lắp cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì tính độc lập tương đối so với kết cấu kiến trúc công trình.

- Đặc tính cách âm tốt, tiêu âm cao, là lựa chọn số 1 cho những công trình xây dựng ở môi trường đô thị ồn ào, đông đúc như căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, phòng hát…

- Trần vách thạch cao là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt như cách âm, cách nhiệt, chống cháy và mẫu mã đẹp
- Trần vách thạch cao có khả năng cách nhiệt tốt, cho không gian sống thêm thoáng mát, nhất là với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam.
- Có khả năng chống cháy cao, kháng lửa trong vòng 2 giờ đồng hồ, tăng độ an toàn cho người sử dụng cũng như giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra cháy nổ.
- Là một vật liệu có trọng lượng nhẹ khiến nhiều người nghi ngờ về độ bền. Tuy nhiên, trên khảo sát thực tế, trần vách thạch cao trong điều kiện sử dụng và bảo quản tốt, tính bền vững lên đến 20 năm. Ở điều kiện thường, tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm.
- Trần vách thạch cao mang đến công trình vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và độc đáo. Sử dụng các tấm thạch cao giúp bạn đi đầu trong xu hướng thẩm mỹ.
- Giá thành hợp lý, phù hợp với đa số người tiêu dùng.
Trần vách thạch cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng

Thiết kế, thi công trần vách thạch cao bền đẹp, giá thành tốt

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trần vách thạch cao hiện nay của thị trường Hà Nội, Công Ty TNHH Thương mại và Xây Dựng Đức Chính trân trọng gửi đến khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công trần vách thạch cao với tiêu chí:

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.
- Mẫu mã đa dạng, hình thức đẹp, có thể thiết kế theo ý tưởng khách hàng.
- Thi công nhanh chóng, chính xác, bền vững, tuân thủ nghiêm ngặt các thông số và yêu cầu kỹ thuật.
- Giá thành hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, thi công trần vách thạch cao, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐỨC CHÍNH
XAYDUNGDUCCHINH.NET
Địa chỉ: Số 32, Tổ 2 Đa Sỹ, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội
Email: xaydungducchinh.net@gmail.com
Website : www.xaydungducchinh.net
Hotline 24/7: 0983.729.862
Giám đốc: Phan Văn Chính

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungducchinh.net
Tags:
Chia sẻ bài viết: